Học gì tại Washington State University - Đại học giữa lòng thủ đô Washington

Chọn trường khi thực hiện quyết định du học của nhiều bạn vẫn còn là nỗi lo lớn khi lựa chọn con đường học vấn của mình. Thủ đô Washington luôn là nơi nhiều bạn muốn đặt chân đến để thử thách bản thân. WSU chính là ngôi trường có truyền thống lâu đời nhất và ngay tại lòng thủ đô nước Mỹ.

Đôi nét về Đại học WSU – Đại học ở trung tâm phồn thịnh

Được thành lập năm 1890 đây là trường Đại học đầu tiên ở thủ đô Washington của Mỹ, Washington State University đã thu hút được rất nhiều sinh viên đến từ khắp nơi trên toàn cầu theo học mỗi năm. Hệ thống giáo dục của trường hiện nay có hơn 90 khóa học đào tạo cấp bằng Cử nhân và hơn 150 chương trình đào tạo cho bậc Thạc sĩ, nghiên cứu sinh sau Đại học và đào tạo nghề.

Chương trình đào tạo chất lượng và đa dạng

Tỉ lệ giáo viên với sinh viên của trường là 1/15. Trường có chương trình học bổng cũng như hỗ trợ tài chính cho người học lên đến 380 triệu đô năm 2014. WSU nằm trong top 100 trường Đại học có chất lượng tốt nhất nước Hoa Kỳ.

Ngành truyền thông là ngành học được lựa chọn nhiều nhất tại WSU. Với ba ngành đào tạo và nghiên cứu riêng biệt, thành viên của WSU – Trường cao đẳng Truyền thông Edward R. Murrow được nhiều các chuyên gia đánh giá cao.

Nhiều chương trình đào tạo ngành kỹ thuật của Trường Truyền thông Edward R. Murrow cũng được đánh giá cao. Khi Trường Truyền thông Edward R. Murrow nằm trong top 80 trường có chất lượng đào tạo ngành kỹ thuật tốt nhất ở Hoa Kỳ.

Chuyên ngành kinh tế được chú ý với nhiều cải tiến trong giảng dạy. Trường Kinh doanh Carson thuộc WSU có chương trình đào tạo Kinh doanh hàng đầu. Những khóa học luôn có mô phỏng môi trường kinh doanh của doanh nghiệp thật, trường Kinh doanh Carson chú ý mở rộng các mối quan hệ với các công ty và tập đoàn tại Washington để đưa sinh viên thực tập.

Điều kiện sinh hoạt và học phí ổn ngay giữa thủ đô Washington

Với mức chi phí sinh hoạt khoảng 5000 USD cho một năm sinh sống ở Washington không phải là một con số quá lớn và có thể chấp nhận được. Với khoảng 3000 USD mọi người sẽ được ở ký túc xá dành riêng cho sinh viên quốc tế với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt. Học phí cho bậc đại học 4 năm cho những chương trình học cơ bản là khoảng 22 nghìn đô - năm và 25 nghìn đô cho bậc đào tạo cao học.

Những lý do khiến bạn phải chọn Washington State University

Mô hình giáo dục chất lượng ngay tại thủ đô Washington kết hợp đào tạo kiến thức với thực hành của Đại học WSU giúp sinh viên có cơ Hệ thống giáo dục Mỹ được phân cấp như thế nào? hội được nghiên cứu, thực hành và làm việc trong các phòng thí nghiệm đem lại nhiều cảm hứng hơn khi tiếp thu kiến thức.

Với truyền thống hơn 100 năm đào tạo Đại học WSU là ngôi trường có chất lượng giáo dục được công nhận nằm trong danh sách đầu nước Điều kiện du học Mỹ theo diện tự túc: Những điều “nhất định phải biết” Mỹ trong lĩnh vực nghiên cứu.

Chương trình First-Year Focus cho phép sinh viên trong 4 năm đại học được sắp xếp xen kẽ lẫn nhau trong ký túc xá tạo điều kiện cho các sinh viên kết nối, giao lưu và tìm hiểu thêm văn hóa các nước.

WSU vẫn được nhiều sinh viên chọn khi du học bởi chương trình đào tạo chất lượng tại đây cùng với vị trí thuận lợi mà Washington State University sở hữu. Theo học tại WSU vừa là cơ hội học tập môi trường hiện đại vừa là cơ hội trải nghiệm cuộc sống phồn vinh giữa lòng thủ đô nước Hoa Kỳ.